Thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ The Rice City - Linh Đàm.

Cập nhật: 12/01/2017 03:10 - Lượt xem: 499

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ The Rice City  - Linh Đàm.

Để có một căn chung cư với diện tích khiêm tốn  và mang bên trong mình một phong cách thiết kế đẹp và tiện nghi là một bài toán khó đối với quí khách hàng. Hiểu được tâm lý đó đội ngũ thiết kế của công ty cổ phần nội thất New house đã nghiên cứu và tìm ra nhiều phương án nội thất đẹp và hợp lý, nhằm mang lại cho khách hàng một không gian đẹp và tiện nghi trong căn hộ nhỏ.

Với mong muốn giúp cho quí khách hàng có nhiều tài liệu và phương án tham khảo, hôm nay chúng tôi mang lại cho quí khách hàng phương án thiết kế nội thất căn hộ 1802 – Tòa nhà the Rice city – Linh Đàm.

Chủ đầu tư : Anh Chức.
Diện tích sử dụng : 61,8 m2.
Phương án giải quyết không gian căn hộ :

Với không gian khiêm tốn 61,8m2 mang trong mình rất nhiều không gian sử dụng trong nhà tiêu biểu như khu phòng khách, phòng bếp, khu ăn uống, khu thờ, ban công  giặt phơi quần áo, phòng ngủ nhỏ nhưng đầy đủ công năng.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ The Rice City  - Linh Đàm.

Mặt bằng  căn hộ được chủ đầu tư bàn giao cho chủ nhà.

Với mặt bằng được bàn giao thì có rất nhiều vấn đề cần giải quyết , phần tủ giày đặt ở vị trí trước cửa ra vào làm tốn không gian đi lại khi bước vào cất giày, và làm hẹp phần không gian dẫn vào phòng chính, trong khi đó phần sảnh rộng rãi, lãng phí không gian sử dụng. Khu bếp hẹp, phần tủ lạnh quá nhỏ, sẽ phất sinh vấn đề chỗ cất lâu dài khi ở thời gian lâu.  Khu ăn chỉ có 4 người , khó khan khi có thêm ông bà.. Phòng khách bố trí không sang trọng, phòng ngủ vợ chồng bé và tủ quần áo kích thước nhỏ không đủ chứa đồ….. Quá nhiều vấn đề bạn phải đau đầu, khi không có sự tư vấn của một tư vấn nội thất chuyên nghiệp.


Thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ The Rice City  - Linh Đàm.

Mặt bằng  căn hộ khi đã được công ty chúng tôi thiết kế lại.


Thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ The Rice City  - Linh Đàm.

Bước vào không gian căn hộ đầu tiên khi bạn mở cửa, vào nhà bạn có thể cất và treo quần áo đi nắng, mũ bảo hiểm lại ngay trong khu tủ chúng tôi design cho bạn. ngăn dưới là nơi bạn cất giày dép đi lại trong nhà.  Khu trên cất túi xách và mũ bảo hiểm, ngăn trên là bạn có thể cất áo mưa ô đò ít dung trên đó. Bên cạnh là  ghế đi giày dép và gương  để bạn có thể chỉnh chu trang phục trước khi bước ra ngoài.


Thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ The Rice City  - Linh Đàm.


Tủ giày với thiết kế sang trọng  và công năng tiện nghi.

Để được không gian đó , chúng tôi đã bỏ hai bức tường chỗ tủ giày cũ và bức tường sau phòng khách. Tiếp không gian tủ giày là khu hộp để tủ lạnh với kích thước 1000x600x2500, đủ không gian chứ một chiếc tủ lạnh side by side loại lớn trong khu bếp của bạn , nguồn chứa chính cho thức ăn cả nhà.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ The Rice City  - Linh Đàm.

Tiếp đó là hệ tủ đồ khô  và khu bếp nấu , hệ tủ đồ khô chúng tôi lắp cho chủ nhà là nơi chứa đồ thêm trong quá trình sử dụng .. Hệ bếp bao gồm phần nấu và rửa với phụ kiện chất lượng tốt.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ The Rice City  - Linh Đàm.


Nối liền hệ bếp là hệ quầy bar – bàn soạn , tủ rượu.. được kết hợp  bên cạnh khu phòng khách, là điểm tựa cho bộ sofa rộng rãi. Hệ bar nhỏ đó mặt trước là hệ  hồi với chất liệu gỗ công nghiệp dán laminate óc chó, mặt trên ốp đá trắng vân mây tạo cảm ác sạch sẽ và sang trọng. Trên đó là hệ tủ rượu trang trí , với nhiều ngăn tạo nên điểm nhấn trong phòng khách. Mặt sau là hệ tủ cánh mở kết hợp nơi để lò vi song,  vì hệ tủ bếp bên kia là vị trí đặt lò nướng.