Tìm hiểu hệ thống khí nén công nghiệp từ A đến Z

Cập nhật: 25/02/2023 03:23 - Lượt xem: 254

Mỗi ngày trôi qua, mỗi lần thực tế thị sát từng nhà máy của khách hàng sử dụng khí nén, chúng tôi thực sự xót sa khi nhìn thấy một sự lãng phí rất lớn các bạn đang phải trả cho hệ thống khí nén. Trong khi đó, bạn hoàn toàn có khả năng xử lý được nó và tiết kiệm hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Chúng tôi không chia sẻ những kiến thức đã có sẵn. Chúng tôi hướng đến nhu cầu thực tế của khách hàng, tìm ra những vấn đề nan giải nhất và cung cấp câu trả lời thỏa đáng giúp các bạn. Quan trọng hơn cả, điều này sẽ được chúng tôi thực hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Mỗi ngày trôi qua, mỗi lần thực tế thị sát từng nhà máy của khách hàng sử dụng khí nén, chúng tôi thực sự xót sa khi nhìn thấy một sự lãng phí rất lớn các bạn đang phải trả cho hệ thống khí nén. Trong khi đó, bạn hoàn toàn có khả năng xử lý được nó và tiết kiệm hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Với những hệ thống khí nén lớn hoặc bạn giao toàn bộ cho một đơn vị chuyên sâu quản lý, có thể bạn không cần phải quan tâm nhiều đến những điều chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây. Tuy nhiên, chúng tôi biết, ở Việt Nam không có nhiều nhà máy như thế. Và chúng tôi ở đây là để giúp bạn!

Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về những vấn đề sau đây của hệ thống khí nén công nghiệp:

  • Những kiến thức căn bản của hệ thống khí nén
  • Áp suất làm việc, công suất, lưu lượng, vấn đề tụt áp, vận chuyển khí nén.
  • Chất lượng khí nén
  • Các thiết bị: máy nén khí, máy sấy khí và bộ lọc, bình chứa khí, hệ thống dẫn khí.
  • Hướng dẫn cách lựa chọn máy nén khí
  • Cách lắp đặt hệ thống khí nén theo đúng tiêu chuẩn
  • Vận hành, bảo trì, bảo dưỡng máy nén khí
  • Cách xử lý các sự cố máy nén khí.
  • Tối ưu hóa hệ thống khí nén và tiết kiệm tiền từ hệ thống khí nén.

Những kiến thức này sẽ được chúng tôi thiết kế ra như một khóa học từ chuyên sâu đến căn bản. Bình thường, chúng tôi bán cho các doanh nghiệp những kiến thức này với giá 2.500.000 VNĐ. Tuy nhiên, đây sẽ là món quà tri ân cho các bạn – những người dành sự quan tâm đặc biệt đến chúng tôi và cũng là cách chúng tôi đóng góp với cộng đồng để nâng cao chất lượng ngành công nghiệp khí nén tại Việt Nam.

TẠI SAO BẠN CẦN QUAN TÂM ĐẾN HỆ THỐNG KHÍ NÉN?

Những kiến thức chúng tôi cung cấp trong website này sẽ giúp bạn hiểu thấu đáo về hệ thống khí nén và các bộ phận của một hệ thống khí nén.

Sau khi đọc những kiến thức chúng tôi chia sẻ trên website này, bạn sẽ hoàn toàn tự tin để quản lý và vận hành hệ thống khí nén đúng cách.

Những kiến thức chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn từ những điều căn bản nhất cho đến mọi kiến thức bạn cần biết về hệ thống khí nén để bạn tự tin khi làm việc và quản lý một hệ thống khí nén.

Chúng tôi đảm bảo nếu đọc, học và vận hành những kiến thức chúng tôi cung cấp, bạn sẽ có một hệ thống khí nén vận hành thông suốt, tiết kiệm chi phí và khỏe mạnh trong một thời gian dài.

Khi đọc những chia sẻ của chúng tôi, bạn sẽ biết:

– Chính xác mỗi bộ phận trong hệ thống khí nén của bạn làm những gì

Bạn sẽ cảm thấy tự tin khi biết chính xác mỗi bộ phận khí nén của bạn làm gì và tại sao chúng lại làm được như thế.

– Biết chính xác áp suất, công suất và lưu lượng làm việc với nhau

Các thông số này rất thường bị hiểu sai bởi vì thiếu kiến thức về cách áp suất làm việc, công suất máy nén khí và lưu lương máy nén khí làm việc cùng nhau trong một hệ thống khí nén.

– Biết cách lắp đặt một hệ thống khí nén theo đúng tiêu chuẩn

Việc lắp đặt hệ thống khí nén theo đúng tiêu chuẩn sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều các vấn đề liên quan đến độ tụt áp, nước có trong khí nén, tiết kiệm điện năng tiêu thụ và các sự cố trong khi vận hành máy nén khí.

– Các sự cố tiềm ẩn có thể xảy ra với máy nén khí

Khi được trang bị những kiến thức về hệ thống khí nén rồi, bạn có thể dễ dàng phát hiện ra những vấn đề tiềm ẩn nhất đối với máy nén khí và toàn bộ các thiết bị phụ trợ để kịp thời ngăn cản một sự cố nhỏ trở thành một sự cố lớn của nhà máy.

– Tối ưu hóa hệ thống khí nén

Chúng tôi sẽ chỉ ra cách giúp bạn tiết kiệm hàng chục triệu, hàng trăm triệu thậm chí hàng tỷ đồng cho một hệ thống khí nén nếu được vận hành đúng cách.

NHỮNG KIẾN THỨC CHÚNG TÔI CHIA SẺ SẼ PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI?

Những kiến thức này là dành cho bạn nếu:

– Bạn muốn có một nền tảng kiến thức vững chắc về khí nén và hệ thống khí nén.

– Bạn muốn lắp đặt và quản lý một hệ thống khí nén đúng cách.

– Bạn muốn tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng và tiêu thụ điện năng.

Và những kiến thức này cũng dành cho:

– Những ai đang phải chịu trách nhiệm đối với hệ thống khí nén của nhà máy.

– Những ai đang trực tiếp vận hành máy nén khí.

– Những ai đã làm việc với máy nén khí một thời gian và thực sự muốn biết mọi thứ hoạt động như thế nào?

– Những ai làm việc tại một công ty máy nén khí trong vài trò người bán hàng hoặc nhân viên kỹ thuật đi bảo trì, bảo dưỡng máy nén khí giúp khách hàng.

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Bí quyết xử lý máy nén khí không chạy

Ngày đăng: 10/03/2023 - Lượt xem : 225

Trong quá trình làm dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí cho khách hàng, chúng tôi gặp nhiều trường hợp máy nén khí khi bật hoặc nhấn nút khởi động mà máy không chạy thậm chí không có bất kỳ tín hiệu nào. Điều này làm cho khách hàng rất khó xác định được nguyên nhân do đâu.

Cách chọn mua máy sấy khí phù hợp với máy nén khí

Ngày đăng: 10/03/2023 - Lượt xem : 578

Trước khi đi tìm hiểu về cách lựa chọn máy sấy khí phù hợp với máy nén khí và hệ thống khí nén của bạn, chúng tôi muốn cùng bạn làm rõ lý do tại sao chúng ta cần phải sử dụng máy sấy khí?

Máy sấy khí giúp loại bỏ nước có trong khí nén, ngăn chặn rỉ sét và các vấn đề liên quan đến nước ngưng tụ.

Quy trình thay thế lọc tách dầu máy nén khí

Ngày đăng: 10/03/2023 - Lượt xem : 312

Thay thế lọc tách dầu cho máy nén khí là công việc bạn cần thực hiện định kỳ 3000 giờ đến 6000 giờ tùy theo loại lọc bạn đang sử dụng. Công việc này không quá khó, song có thể bạn sẽ lúng túng nếu như đây là lần đầu tiên thao tác. Trong khuôn khổ bài chia sẻ hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình thay thế lọc tách dầu cho máy nén khí trục vít từ A đến Z.

Cách thay lọc gió máy nén khí trục vít và Piston

Ngày đăng: 10/03/2023 - Lượt xem : 328

Lọc gió hay còn gọi là lọc khí cho máy nén khí là thiết bị lọc khí đầu vào được sử dụng trong các máy nén khí cả trục vít và Piston. Nó làm nhiệm vụ loại bỏ các bụi bẩn, hạt rắn có chứa trong không khí trước khi không khí đi vào trong khoang nén của máy nén khí, giúp bảo vệ đầu máy nén khí khỏi bị bào mòn, cào xước.

Tìm hiểu hệ thống khí nén công nghiệp từ A đến Z

Ngày đăng: 25/02/2023 - Lượt xem : 255

Mỗi ngày trôi qua, mỗi lần thực tế thị sát từng nhà máy của khách hàng sử dụng khí nén, chúng tôi thực sự xót sa khi nhìn thấy một sự lãng phí rất lớn các bạn đang phải trả cho hệ thống khí nén. Trong khi đó, bạn hoàn toàn có khả năng xử lý được nó và tiết kiệm hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Hướng dẫn cách chọn bộ lọc đường ống cho hệ thống khí nén

Ngày đăng: 25/02/2023 - Lượt xem : 397

Trong các hệ thống khí nén, không khí bị ô nhiễm dẫn đến hao mòn sớm ở van và xi lanh gây ra rỉ sét và ăn mòn các đường ống. Đây là một trong những nguyên chính dẫn đến sự xuống cấp thiết bị và gia tăng chi phí bảo trì bảo dưỡng, vận hành.

Chi phí tiêu thụ điện năng của một hệ thống khí nén

Ngày đăng: 23/02/2023 - Lượt xem : 339

Chi phí nào bạn đang thực sự phải trả nhiều nhất cho một hệ thống khí nén? Nó có phải là chi phí đầu tư mua thiết bị ban đầu? Hay chi phí bảo trì bảo dưỡng định kỳ? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài chia sẻ dưới đây:

Làm thế nào để lựa chọn đúng máy nén khí

Ngày đăng: 17/02/2023 - Lượt xem : 244

Máy nén khí là một thiết bị cơ học làm tăng áp suất của khí bằng cách giảm thể tích của nó. Máy nén khí được sử dụng trong tất cả các quy trình sản xuất và các ứng dụng công nghiệp cần khí nén

zalo